Công ty cung cấp thiết bị mạng tại Quảng Ngãi

Thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, wifi tại Quảng Ngãi. Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp như: Tenda ✓ Tplink ✓ Totolink ✓ IPCOM ✓ Ruijie ✓ Unifi ✓ Draytek ✓ Ruckus,….Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, ổn định với báo giá tốt nhất thị trường. 

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  thiết bị mạng quảng ngãi
  Thiết bị mạng là gì?

  Thiết bị mạng là gì?

  Thiết bị mạng là tập hợp các thiết bị dùng để kết nối các thiết bị khác trong 1 hoặc nhiều mạng LAN lại với nhau. Số lượng kết nối tùy thuộc vào số cổng trên thiết bị sử dụng.

  Theo Thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, có 6 loại thiết bị mạng cơ bản là:

  Repeater

  máy phát wifi quảng ngãi
  Repeater

  Repeater là thiết bị có mục đích mở rộng, khuếch đại -> tín hiệu wifi truyền đi xa hơn, ổn định hơn. Nói nôm na, nó được sử dụng để mở rộng vùng phủ sóng mạng wifi trong nhà ở, một khu vực công trình, tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng…

  • Từ mục đích của Repeater mà chúng ta có thể suy ra nguyên lý hoạt động của nó một cách dễ dàng: Nhận tin hiệu wifi -> khuếch đại -> truyền lại tín hiệu đến các thiết bị điện tử đang sử dụng.
  • Theo công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, với Repeater, dù bạn di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng của mạng đầu tiên, thì bộ mở rộng này sẽ tạo ra mạng thứ hai. Điều này giúp cho hoạt động kết nối không bị gián đoạn dù cách xa modem wifi. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần ngắt kết nối với mạng đầu tiên rồi và thực hiện kết nối lại.
  • Ngoài ra, Repeater còn giúp tối ưu hóa đường truyền tốc độ. Nghĩa là thiết bị điện tử của bạn sẽ sử dụng mạng wifi với tốc độ tối ưu nhất.
  • Tính bảo mật cao cũng là một ưu điểm nổi bật khác của Repeater mà công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC đề cập đến. Điều này giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm dù ở chung nhiều phòng ban.
  • Cách cài đặt thiết bị wifi Repeater: Chọn vị trí đặt Repeater (sao cho thiết bị vẫn nhận được tín hiệu mạng không dây) -> Cấp nguồn hoạt động của thiết bị -> Đăng nhập thông tin trên thiết bị kết nối, song song với việc nhập mật khẩu mạng wifi + cho phép Repeater kết nối.

  Hub

  bộ phát wifi quảng ngãi
  Hub là một thiết bị cơ bản và không thể thiếu trong mạng máy tính

  Hub là một thiết bị cơ bản và không thể thiếu trong mạng máy tính. Nó cũng được xem là một Repeater nhiều cổng (thường từ 4 – 24 cổng hoặc nhiều hơn), có thể kết nối được nhiều các thiết bị điện tử lại với nhau trong cùng một mạng LAN.

  • Theo công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, Hub thường được sử dụng phần lớn trong mạng 100BASE-T/ 10BASE, đóng vai trò như một trung tâm kết nối. Lúc này, thông tin vào từ một cổng -> truyền đến tất cả các cổng khác thông qua Hub.
  • Có 2 loại Hub điển hình được cung cấp bởi công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, bao gồm: Active Hub và Smart Hub. Trong đó, Active Hub có nhiệm vụ khuếch tán tín hiệu đến và cho phép tín hiệu ra các cổng còn lại. Còn Smart Hub được tích hợp thêm chip, từ đó có thêm khả năng giám sát dữ liệu, tự động dò ra lỗi, phát hiện lỗi trong mạng.

  Bridge

  cục phát wifi không dây quảng ngãi

  Bridge hay còn gọi là Switch Layer 2

  Bridge hay còn gọi là Switch Layer 2. Đây là một thiết bị mạng với chức năng tách mạng thành các phần và kiểm tra lưu lượng đến.

  • Tương tự như Repeater, Hub, Bridge truyền dữ liệu đến mọi thiết bị. Tuy nhiên, nó chỉ duy trì Media Access Control sau phát hiện Segment mới -> lần truyền tiếp theo sẽ chỉ gửi đến người nhận nhất định.
  • Theo công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, có các loại Bridge phổ biến như: Transparent Bridge, Translational Bridge và Source-route Bridge.
  • Bridge chỉ hoạt động trong lớp liên kết dữ liệu của OSI, truyền dữ liệu ở dạng frame và không cấu hình bất kỳ giao thức định tuyến nào trong một Bridge. Ngoài ra, Bridge còn được sử dụng để kết nối hai LAN segment khác nhau.

  Switch

  máy phát wifi quảng ngãi
  Switch có chức năng kết nối nhiều thiết bị điện tử (máy tính, laptop,…) với 1 thiết bị mạng

  Tương tự như Repeater, Hub, Bridge, Switch là thiết bị chuyển mạch với chức năng là trung tâm mạng, kết nối các đoạn mạng với nhau theo mô hình hình sao -> đường nối tạm trung chuyển dữ liệu đi. Hiểu theo công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, Switch giống như cảnh sát phân luồng giao thông (phân luồng dữ liệu ở một mạng LAN). 

  • Switch có khả năng quyết định chuyển frame, nhận dạng máy kết nối và tạo ra mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng đến lưu thông trên các cổng khác. Điều này tạo nên tính ổn định của mạng LAN.
  • Chia sẻ từ công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, khá giống Hub, switch cũng có chức năng kết nối nhiều thiết bị điện tử (máy tính, laptop,…) với 1 thiết bị mạng, mà nó đóng vai trò là trung tâm. Tuy nhiên, nếu Hub thực hiện việc chia sẻ bang thông trên cùng đường truyền (gây chiếm dung lượng băng thông, hiệu suất hoạt động của thiết bị giảm xuống) thì switch lại tạo ra các mạng ảo kết nối giữa các thiết bị -> không làm ảnh hưởng đến lưu thông ở các cổng khác -> đảm bảo tốc độ, hiệu suất hoạt động của thiết bị.
  • Theo công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, switch là thiết bị rất phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp trong cùng khu vực. Nó giúp cho mọi hoạt động trên thiết bị kết nối mạng diễn ra dễ dàng, trơn tru hơn. Từ đó, giúp tăng năng suất làm việc, tiết kiệm ngân sách cho công ty.

  Router

  router wifi quảng ngãi
  Router wifi được cung cấp bởi thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC

  Router là một thiết bị mạng với chức năng định hướng lưu lượng và chuyển tiếp những gói dữ liệu giữa các mạng máy tính.

  • Các loại Router phổ biến hiện nay (chia sẻ từ công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC) bao gồm: Router có dây, Router không dây, Core router lõi, Edge router và Router ảo.
  • Router hoạt động trong lớp mạng OSI, truyền dữ liệu dạng gói tin với các giao thức: RIP, IGRP, OSPF,… Ngoài ra, thiết bị này có thế kết nối mạng LAN và WAN, đồng thời, chúng giao tiếp với nhau để lọc đường dẫn tốt nhất cho hoạt động truyền dữ liệu.
  • Theo công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, Router có thể tạo ra nhiều đường dẫn để gửi dữ liệu và chúng sử dụng bảng định tuyến để truyền dữ liệu.

  Gateway

  Gateway là thiết bị mạng với chức năng cho phép nối ghép hai loại giao thức với nhau. Nói cụ thể hơn thì chẳng hạng mạng của A sử dụng giao thức IP và mạng của B sử dụng giao thức IPX, hay Novell, DECnet, SNA…thì Gateway sẽ chuyển đổi từ loại giao thức này sang loại khác.

  Theo công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC, Gateway có thể giúp các máy tính sửa dụng giao thức khác nhau “hiểu nhau” dễ dàng.

  Công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC

  thiết bị mạng quảng ngãi
  Công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng Ngãi – Smart PHC

  Công ty lắp đặt thiết bị mạng Quảng NgãiSmart PHC là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị mạng, wifi tại Quảng Ngãi và khu vực miền Nam Việt Nam. Các thiết bị mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Tenda
  • Tplink
  • Totolink
  • IPCOM
  • Ruijie
  • Unifi 
  • Draytek
  • Ruckus,…

  Tư vấn và báo giá thiết bị mạng Quảng Ngãi tại hotline: 0976.760.760 – 0987.075.333.

  Tham khảo bộ phát wifi, cục phát wifi không dây và các thiết bị mạng khác của chúng tôi tại đây: thiết bị mạng.

  Công ty cổ phần công nghệ thông minh PHC

  Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Minh PHC là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt Nhà thông minh LUMI, Camera quan sát, Điện mặt trời áp mái, hệ thống IT, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói.
  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ thông minh đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
  Vinh dự nhận bằng chứng nhận nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Lumi, Dahua,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

  Danh sách các đại lý của phc

  Bản đồ

  Shopping Cart
  Scroll to Top