Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG MINH PHC

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG MINH PHC (PHC SMART TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY)

SMART PHC - TỪ CÔNG NGHỆ CHẠM ĐẾN TƯƠNG LAI

  • Smart PHC theo đuổi các giải pháp công nghệ thông minh hàng đầu với sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo Al và các thiết bị kết nối Internet nhằm tối ưu hóa các tương tác trên nền tản công nghệ số.
  • Tạo ra sự kết nối ngày càng chặt chẽ giữa thế giới thực và không gian số với con người và vật thể thông qua các hệ thống công nghệ thông minh, mang lại cuộc sống thông minh, tiện lợi và hiệu quả hơn.
  • Xây dựng hệ sinh thái mà mọi tiện ích, ứng dụng đều được đồng bộ hóa và kết nối “thế giới tương lai”, giải quyết công việc chính xác và nhanh chóng. 
  • Đưa công nghệ năng lượng tái tạo, tiết kiệm hiệu quả thông qua giải pháp điện mặt trời áp mái, mở đường cho Năng lượng xanh, sạch “ chạm” đến từng gia đình Việt.

Công ty cổ phần công nghệ thông minh PHC

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Minh PHC là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt Nhà thông minh LUMI, Camera quan sát, Điện mặt trời áp mái, hệ thống IT, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ thông minh đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Vinh dự nhận bằng chứng nhận nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Lumi, Dahua,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Danh sách các đại lý của phc

Bản đồ

Shopping Cart
Scroll to Top