Cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi

Thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC, công ty uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp trọn gói bộ thiết bị văn phòng: máy photocopy ✓ máy in ✓ máy chiếu ✓ laptop ✓ máy tính bàn ✓ macbook,…Tham khảo sản phẩm cụ thể và báo giá thiết bị văn phòng của Công ty Cổ phần Công nghệ Thông Minh PHC tại đây: thiết bị văn phòng.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

   

  thiết bị văn phòng quảng ngãi
  Thiết bị văn phòng bao gồm những gì?

  Có thể bạn cần:

  Thiết bị văn phòng là gì?

  Chúng ta đã quá quen thuộc với các thiết bị văn phòng, khi mà chúng là các yếu tố không thể thiếu để phục vụ việc học tập, làm việc,…Vật thì thiết bị văn phòng là gì?

  Thiết bị văn phòng là tập hợp các đồ dùng, dụng cụ cần thiết cho lĩnh vực văn phòng. Điển hình là các thiết bị như: máy photocopy, máy in, máy chiếu, laptop, máy tính để bàn, máy fax,….

  Văn phòng phẩm cũng là một phần của thiết bị văn phòng (có nhiều người bị nhầm lẫn văn phòng phẩm là thiết bị văn phòng). Tuy nhiên, nó chỉ bao gồm các sản phẩm giấy tờ phục vụ văn phòng (mà không bao gồm các loại máy móc, thiết bị khác).

  Các loại thiết bị văn phòng thiết yếu

  Công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC chia sẻ đến bạn các loại thiết bị, dụng cụ văn phòng phổ biến như:

  Văn phòng phẩm

  thiết bị văn phòng quảng ngãi
  Văn phòng phẩm

  Văn phòng phẩm bao gồm các loại giấy, viết, bìa đựng hồ sơ,…phục vụ văn phòng. Chúng ta có thể điểm qua các loại giấy phổ biến đối với văn phòng như: giấy A4, giấy A3, giấy hóa đơn, chứng từ…với các mục đích in ấn, photo, làm hợp đồng, báo cáo, công văn,…Ngoài ra, giấy tờ văn phòng còn có chức năng để note, ghi chú,…

  Bên cạnh đó, viết, bút, đựng hồ sơ,…và các thiết bị văn phòng phẩm khác được chuẩn bị theo yêu cầu của từng phòng ban hay tính chất công việc.

  Máy photocopy

  máy photocopy quảng ngãi
  Máy photocopy

  Máy photocopy là một trong các thiết bị văn phòng phổ biến nhất hiện nay ở các văn phòng, công ty. Đúng như tên gọi, máy photocopy có chức năng chính là dùng để photocopy tài liệu, giấy tờ chuyên nghiệp.

  • Theo công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC, hầu hết các máy photocopy hiện nay sử dụng công nghệ xerography. Đây là công nghệ sử dụng các điện tích tĩnh điện -> chuyển các hạt mực (bột) lên giấy dưới dạng hình ảnh -> nung chảy mực vào giấy bằng nhiệt, áp lực hoặc cả hai.
  • Ngoài chức năng photocopy thì máy photocopy còn có các chức năng khác như: In ấn (in 1 mặt, in 2 mặt, in thông qua cổng USB, in thông qua cổng mạng RJ45,…), Scan (scan 1 mặt, scan 2 mặt, scan qua cổng USB, scan qua cổng mạng, scan đen trắng, scan màu), Fax, gửi mail trực tiếp từ máy photocopy, chia bộ điện tử để dễ dàng sắp xếp tài liệu (chia bộ xếp chồng, chia bộ vuông), dập ghim và đục lỗ,…
  • Có 2 loại máy photocopy điển hình trên thị trường hiện nay là máy photocopy màu và máy photocopy trắng đen. Trong đó, máy photocopy màu vừa có khả năng photo màu, vừa có thể photo trắng đen, ứng dụng công nghệ cao với báo giá cao hơn rất nhiều so với máy photocopy trắng đen.
  • Các thương hiệu máy photocopy nổi tiếng trên thị trường có thể kể đến như: HP, Toshiba, Ricoh, Konica Minolta, Canon, Xerox, Sharp,… Mỗi thiết bị có những ưu điểm nổi bật riêng. Chuyên viên của công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC sẽ tư vấn kỹ lưỡng nhằm giúp bạn tìm được dòng máy phù hợp nhất.

  Máy in văn phòng

  máy in quảng ngãi
  Máy in

  Tương tự như máy photocopy thì máy in cũng là một thiết bị văn phòng quan trọng. Với máy in, bạn có thể in ấn văn bản/ thiết sẵn -> thể hiện chúng trên các chất liệu khác nhau.

  • Theo công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC, máy in văn phòng có nhiều loại và sử dụng nhiều công nghệ khác nhau. Trong đó, thông dụng nhất là máy in ra giấy + ứng dụng công nghệ laser.
  • Có các loại máy in cụ thể như sau: Máy in laser (sử dụng công nghệ laser, có tốc độ in thường cao và chi phí cho mỗi bản in ở mức thấp, có thể in đen trắng hoặc in màu), máy in kim (sử dụng các kim siêu nhỏ để làm mực in lên trang giấy, tốc độ in chậm, độ phân giải thấp, chỉ in được chữ và hầu như không mấy phổ biến), máy in phun (ứng dụng nguyên lý phun mực vào giấy in ở tốc độ lớn -> điểm mực -> bản in sắc nét, có thể in màu hoặc in trắng đen, chi phí bản in cao, giá thành thiết bị thấp), máy in hóa đơn (dòng máy in đặc dùng dùng in hóa đơn với khổ nhỏ < 80mm, dùng in bán buôn hàng hóa, có chế độ cắt giấy tự động để thao tác lấy hóa đơn nhanh hơn,…).
  • Để hoạt động in ấn được thực hiện, máy in cần được kết nối với máy tính/ mạng máy tính/ đường truyền dữ liệu khác.
  • Các thương hiệu máy in nổi tiếng trên thị trường hiện nay (chia sẻ từ công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC): HP, Canon, Epson, Brother, Samsung,…
  • Tùy vào thương hiệu, loại máy in mà báo giá tại công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC có sự khác nhau. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

  Máy chiếu

  máy chiếu quảng ngãi
  Máy chiếu

  Máy chiếu, cùng với máy in, máy photocopy là bộ các thiết bị văn phòng quan trọng và gần như không thể thiếu. Nó phục vụ cho hoạt động họp, thuyết trình, trình chiếu,…với màn ảnh lớn, sắc nét, sinh động.

  • Không chỉ văn phòng mà hầu hết các lĩnh vực đều sử dụng máy chiếu. Cụ thể là: giáo dục, trường học, sự kiện, hội nghị, giải trí,….Tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng mà công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC sẽ có những phương án sản phẩm khác nhau dành cho bạn.
  • Hiện nay, máy chiếu được ứng dụng 2 công nghệ chính là LCD và DLP. Trong đó, công nghệ LCD là tổng hợp các hình ảnh dựa trên 3 màu cơ bản với ưu điểm: hình ảnh sắc nét hơn, màu sắc sinh động. Trong khi đó, công nghệ DLP tích hợp chip DMD với hàng ngàn vi gương. Do đó, cho ra hình ảnh mượt mà, tuổi thọ cao, dễ dàng lắp đặt và trọng lượng nhẹ hơn.
  • Theo công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC, có các dòng máy chiếu nổi tiếng, chất lượng nên tham khảo là: Sony, Epson, Panasonic, Hitachi,…
  • Khi lựa chọn máy chiếu, bạn cần chú ý các yếu tố như: cường độ ánh sáng, độ phân giải, độ tương phản và nhu cầu sử dụng, cũng như ngân sách cá nhân.

  Ngoài ra, thiết bị văn phòng còn có laptop, máy tính để bàn,….Bên cạnh các yếu tố khác như tủ, bàn ghế, khăn lau,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng để lựa chọn loại thiết bị văn phòng phù hợp.

  Công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC

  máy tính bàn quảng ngãi
  Máy tính bàn

  Công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi Smart PHC là đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động cung cấp thiết bị văn phòng cao cấp, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tại Quảng Ngãi.

  Các thiết bị được cung cấp bởi chúng tôi bao gồm:

  • Máy photocopy
  • Máy in
  • Máy chiếu
  • Laptop
  • Máy tính bàn
  • Macbook,…

  Chi tiết tham khảo và báo giá tại website của công ty cung cấp thiết bị văn phòng Quảng Ngãi – Smart PHC: thiết bị văn phòng.

  Công ty cổ phần công nghệ thông minh PHC

  Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Minh PHC là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt Nhà thông minh LUMI, Camera quan sát, Điện mặt trời áp mái, hệ thống IT, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói.
  Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ thông minh đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
  Vinh dự nhận bằng chứng nhận nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Lumi, Dahua,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

  Danh sách các đại lý của phc

  Bản đồ

  Shopping Cart
  Scroll to Top