SMARTPHC LÀ NHÀ TÀI VÀNG CHO GIẢI BÓNG ĐÁ “ SƠN SỐ 1 VIỆT NAM – S7 PHÚ ĐIỀN MỞ RỘNG

Ngày 9/12, tại Sân vận động Phú Điền đã tổ chức tổ khai mạc Giải bóng đá “sơn số 1 việt nam – s7 phú điền mở rộng” 

( Hình ảnh khai mạc của 2 đội SmartPHC – Phạm Hòa FC và Dymamic FC)

Giải bóng đá đã có những nhà tài trợ:

Tài trợ vàng :
– Tài trợ bạc :
– Tài trợ đồng :
Đây là giải thể thao truyền thống của nhằm rèn luyện, nâng cao sức khoẻ cho các nhân viên tại công ty , đẩy mạnh phong trào thể thao nói chung và môn thể thao vua bóng đá nói riêng.

Trong trận đấu vừa qua, mỗi đội đều có những ngôi sao riêng và tỏa sáng theo cách của riêng mình. Các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nên đã tạo nên một trận đấu tuyệt vời, kịch tính với nhiều cú twist bất ngờ. Cổ động viên tiếp tục tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ trên sân bóng và SmartPHC bằng những tiếng reo hò cổ vũ trong những trận tiếp theo nha.

SMARTPHC không chỉ tham gia để cạnh tranh, mà còn để tạo ra những trải nghiệm không thể quên cho cộng đồng yêu bóng đá. Luôn sẵn sàng để chứng kiến những cú đá đẹp mắt, những pha bắt bóng xuất sắc và những kịch tính đầy sức hút ngay trên sân.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc và trận đấu:

(Quang cảnh tại lễ khai mạc)

(Trận thi đấu bóng đá nam đầu tiên giữa Đội bóng đá nam SmartPHC – Phạm Hòa và Dymamic)

(Hình ảnh các cầu thủ trên sân bóng)

(Hình ảnh các cầu thủ trên sân bóng)

Shopping Cart

Công ty CP công nghệ thông minh PHC

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Minh PHC là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt Nhà thông minh LUMI, Camera, hệ thống mạng, cửa tự động và các sản phẩm Công nghệ thông minh khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.