Con đường chạm đến thành công của SMART PHC trong lĩnh vực Nhà thông minh

SMART PHC được vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất khu vực miền Trung thiết bị nhà thông minh LUMI trong Quý 3 năm 2021.

Trải qua những cơ hội, thách thức và đón nhận rất nhiều thành công trong thời gian vừa qua, Smart PHC đang vươn mình tăng tốc trở thành đơn vị phân phối độc quyền thiết bị Nhà thông minh Lumi uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ngãi. Đặc biệt, Smart PHC đã kết thúc quý 3 với chiến thắng vô cùng đáng tự hào khi đạt được danh hiệu TOP 01 đại lý phân phối xuất sắc nhất vùng trong quý 3 năm 2021.


Smart PHC và hành trình đồng hành cùng Nhà thông minh Lumi.

Chính thức gia nhập thị trường công nghệ Nhà thông minh từ đầu năm 2020. Smart PHC là một trong những đại lý phân phối độc quyền của Lumi tại khu vực miền Trung, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Smart PHC tự hào là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ Nhà thông minh tại thị trường Quảng Ngãi. Trở thành một trong những đại lý được Công ty cổ phần Lumi Việt Nam “chọn mặt gửi vàng” ngay từ những ngày đầu hoạt động.

Thành công nối tiếp thành công

Luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu, Smart PHC luôn cố gắng mang đến những giải pháp công nghệ tiện ích, sát thực nhất với yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và chiến lược thông minh trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, Smart PHC luôn đứng đầu trong top 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất của Lumi. Chủ động đón đầu xu hướng công nghệ, nghiên cứu đưa ra nhiều giải pháp thiết thực cùng thái độ phục vụ tận tâm đã đưa Smart PHC trở thành đại lý phân phối xuất sắc nhất quý 3 tại khu vực miền Trung.
Đây chính là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín, kinh nghiệm, đồng thời khẳng định thương hiệu của Smart PHC trong lĩnh vực phân phối thiết bị Nhà thông minh Lumi.

Cơ hội và những thách thức mới trong tương lai

Để gặt hái được những thành công đó, một phần rất lớn là sự tin tưởng của Quý khách hàng đã gửi gắm vào Smart PHC. Một lần nữa xin cảm ơn các Quý khách hàng cũng như Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, Smart PHC cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng Lumi đáp ứng những giải pháp và sản phẩm tốt nhất đến Quý Khách hàng, đảm bảo luôn nằm trong top đại lý phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

Chặng đường 2021 đã qua được 3/4, những cơ hội cũng chính là những thách thức trong tương lai đang chờ đón Smart PHC. Khi mọi điều kiện tốt nhất đều đã hội tụ, không có lý do nào để ngăn các chiến binh tài năng của Smart PHC sẵn sàng bứt phá, cùng Smart PHC quyết tâm giữ vững ngôi vị đại lý phân phối số 01 tại khu vực Miền Trung.

Công ty cổ phần công nghệ thông minh PHC

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Minh PHC là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt Nhà thông minh LUMI, Camera quan sát, Điện mặt trời áp mái, hệ thống IT, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ thông minh đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Vinh dự nhận bằng chứng nhận nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Lumi, Dahua,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Danh sách các đại lý của phc

Bản đồ

Shopping Cart
Scroll to Top