CHÀO ĐÓN SIÊU PHẨM CÔNG NGHỆ SẮP ĐƯỢC LUMI VIỆT NAM RA MẮT VÀO CUỐI THÁNG SÁU NÀY!

Nằm trong mục tiêu hoàn thiện Hệ sinh thái Nhà thông minh, Lumi Việt Nam chính thức giới thiệu một siêu phẩm công nghệ vào ngày 29/06/2021 sắp tới đây.

Nhà thông minh Lumi là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu – sản xuất – và phát triển các thiết bị thông minh Made in Vietnam.  Vào lúc 20h ngày 29/06/2021 tới đây, Lumi Việt Nam sẽ ra mắt một siêu phẩm công nghệ mang tính đột phá. Một giải pháp an ninh tích hợp trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam, thành quả sau hơn 18 tháng liên tục nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư Lumi. Đón xem vào lúc 20:00 ngày 29/06 trên fanpage Nhà thông minh Lumi hoặc fanpage Công ty Cổ phần Công nghệ Thông minh PHC.

Xác định việc góp phần phát triển ngành Smart Home tại thị trường Quảng Ngãi là một trong những mục tiêu mũi nhọn, Công ty Cổ phần Công nghệ Thông minh PHC đã có những chiến dịch truyền thông rộng khắp để phát triển thị trường, đồng thời đi sâu vào từng khu dân cư để tiếp cận sâu sát hơn với người dùng. Đặc biệt, đối với những sản phẩm thiết bị Nhà thông minh của Lumi, SmartPHC luôn tiên phong cập nhật nhanh nhất những sáng tạo mới nhất từ Lumi để mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới với tiêu chí phục vụ ngày càng tốt hơn về cả chất lượng và số lượng.

Đừng bỏ lỡ sự kiện ra mắt siêu phẩm mới của Lumi cùng Smart PHC lúc 20:00 ngày 29/06/2021 này.

Công ty cổ phần công nghệ thông minh PHC

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Minh PHC là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt Nhà thông minh LUMI, Camera quan sát, Điện mặt trời áp mái, hệ thống IT, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ thông minh đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Vinh dự nhận bằng chứng nhận nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Lumi, Dahua,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Danh sách các đại lý của phc

Bản đồ

Shopping Cart
Scroll to Top