“AN GIA ĐÌNH – ẤM TÌNH NGƯỜI” CÙNG SMART PHC – Ủng hộ Quỹ Vắc-xin Quốc gia

Đồng hành cùng khách hàng hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 10/07/2021 đến ngày 10/08/2021, Công ty Công nghệ Thông minh PHC phát động chương trình giảm giá khi mua CAMERA và cùng với Quý khách hàng ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin.

Nội dung chương trình:

  1. Quý Khách hàng mua các loại CAMERA tại Smart PHC, khách hàng sẽ được giảm giá 5% trên giá trị tổng đơn hàng.
  2. Công ty Smart PHC sẽ trích thêm 5% dựa theo tổng giá trị đơn hàng của khách hàng để ủng hộ vào Quỹ Vắc-Xin phòng chống COVID-19 và Vinh danh Quý khách hàng ủng hộ.

Thư ngỏ từ Smart PHC:

Thông tin về tài khoản Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19 như sau:

  • Tên tài khoản: QUY VAC-XIN PHONG COVID-19
  • Số tài khoản VND: 111111 – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI MBBANK.
  • Nội dung chuyển khoản: <Tên khách hàng> và Smart PHC_đóng góp quỹ Vắc-xin

Smart PHC sẽ công khai minh bạch chứng từ giao dịch chuyển khoản ủng hộ và gửi đến Quý khách hàng sau khi thực hiện ủng hộ xong.

Chỉ bằng thao tác đơn giản là gọi ngay đến công ty qua Hotline: 0843.00.76.76 để được tư vấn những giải pháp lắp đặt camera phù hợp với gia đình và nhu cầu của bạn. Sau khi được tư vấn những giải pháp tối ưu và hoàn thành lắp đặt, Quý khách hàng đã góp một phần giá trị vào Quỹ vắc-xin phòng chống COVID-19.

Việc dùng một phần giá trị trong đơn hàng của bạn để ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19 không chỉ gia tăng tiện ích, sự an toàn cho gia đình bạn mà còn là hành động mang ý nghĩa lớn, thể hiện trách nhiệm của bạn với cộng đồng, xã hội. Ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 thể hiện truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp và sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc. Hãy cùng Smart PHC đóng góp những hành động nhỏ tạo nên giá trị lớn, đồng sức đồng lòng chiến thắng dịch bệnh.

Công ty cổ phần công nghệ thông minh PHC

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thông Minh PHC là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp và lắp đặt Nhà thông minh LUMI, Camera quan sát, Điện mặt trời áp mái, hệ thống IT, thiết kế và xây dựng nhà trọn gói.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình, trung thực, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ thông minh đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
Vinh dự nhận bằng chứng nhận nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu lớn như Lumi, Dahua,… Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Danh sách các đại lý của phc

Bản đồ

Shopping Cart
Scroll to Top